Vietnam – English The Climate Collage workshop by Jean-Philippe

When:
7 December 2019 @ 3 h 30 min – 7 h 30 min Europe/Paris Timezone
2019-12-07T03:30:00+01:00
2019-12-07T07:30:00+01:00
Where:
SmartR
13 Bạch ĐằngPhường 15
Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Vietnam
Cost:
Free
Contact:
Jean-Philippe Decka

Thông tin chương trình:
Climate Collage: Bức tranh Khí hậu (Climate Collage) là một trò chơi nghiêm túc về biến đổi khí hậu, dựa trên trí tuệ tập thể và sự sáng tạo. Dù cho bạn hoàn toàn mới trong chủ đề này hoặc khá hiểu biết, bạn đều có thể chơi Bức tranh Khí hậu. Trong thời gian 3 tiếng, người chơi sẽ dần khám phá lý luận của IPCC về biến đổi khí hậu. Bạn cũng sẽ có cơ hội thảo luận về hậu quả, thách thức và những thay đổi đang hoặc sắp diễn ra mà bạn thấy.
________________
Sự kiện được tổ chức bởi:
– PocketGreen: Chúng tôi giáo dục mọi người về tác động của Biến đổi khí hậu và giúp họ thay đổi hành vi để trở nên trung tính về các-bon.
Hoạt động của chúng tôi bao gồm các sự kiện và training về nền tảng khoa học đằng sau Biến đổi khí hậu thông qua các trò chơi hợp tác và hội thảo thực tế cho trẻ em và người lớn.
– SmartR: Chúng tôi là công ty ứng dụng các công nghệ hiện đại vào quy trình giảng dạy và học tập. Các chương trình tại SmartR rất đa dạng, chủ yếu tập trung vào mô hình Cá Nhân Hoá, mang đến trải nghiệm tối ưu cho học viên. Hiện tại, SmartR đã triển khai các chương trình học như: học tiếng Anh mới mô hình Blended Learning, tổ chức các workshop/event/talk-show về các kỹ năng mềm và kỹ năng cần thiết trong cuộc sống/công việc, tài trợ các trường đại học nhằm phát triển ý tưởng của sinh viên…